Top 5 loại Nhà Banh Mini dành cho Bé tốt nhất hiện nay

Nhà banh được ví như khu vui chơi thu nhỏ cho bé là nơi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể.

Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi công viên, trường học, trung tâm thương mại nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini cho bé có thể mua đặt tại nhà, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, nhà banh cầu trượt, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết nhà banh nào tốt, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển?

Thiết Bị Giáo Dục Mầm Non Ân Hồng Hạnh xin giới thiệu bạn 5 loại nhà banh tốt nhất hiện nay phù hợp các tiêu chí sau:

✔️ Chất lượng đảm bảo, an toàn cho bé

✔️ Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển

✔️ Phù hợp chi phí của bạn

NHÀ BANH CHO BÉ

1. Nhà Banh Mini Lâu Đài cho bé Gái ( Mã: AHH-NB003)

Mã sản phẩm: AHH-NB003

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Kích thuốc: (D*R*C)= 220*60 cm 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh cao cấp

Nhà banh mini AHH-NB003 hình lâu đài phù hợp cho các bé gái, với tông màu chủ đạo là hồng phấn, giúp bé có cảm giác đang trong thế giới cổ tích riêng của mình. Cổng cửa được kết hợp chắc chắn và dễ tháo lắp.

 

2. Nhà Banh Mini vòng tròn lớn (Mã: AHH-NB007)

Mã sản phẩm: AHH-NB007

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Kích thuốc: (D*R*C)= 600 cm 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh cao cấp

Nhà banh mini AHH-NB007 hình vòng tròn lớn, tạo sự cứng cáp năng động, đặc biệt thiết kế tròn dễ dàng cho phụ huynh chơi cùng con, tổ chức các trò chơi banh dễ dàng tối ưu không gian vui chơi cho bé. Cổng cửa được kết hợp chắc chắn và dễ tháo lắp.

3. Nhà Banh Mini có cầu trượt (Mã: AHH-NB008)

Mã sản phẩm: AHH-NB008

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Kích thuốc: (D*R*C)= 220*60 cm 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh cao cấp

Nhà banh mini AHH-NB008 là nhà banh có cầu trượt, các khung dày chắc chắn tạo sự an toàn, cho bé trượt và chơi đùa trong nhà banh. Được kết hợp chắc chắn và dễ tháo lắp.

 

4. Nhà Banh Mini kết hợp trò chơi tư duy (Mã: AHH-NB013)

Mã sản phẩm: AHH-NB013

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Kích thuốc: (D*R*C)= 220 cm 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh cao cấp

Nhà banh mini AHH-NB013 nhà banh kết hợp trò chơi tư duy, gắn trong nhà banh, giúp bé không bị nhàm chán khi chơi, vừa chơi vận động vừa khám phá các trò chơi. Cổng cửa được kết hợp chắc chắn và dễ tháo lắp.

 

5. Nhà Banh Mini hàng rào cổ điển (Mã: AHH-NB015)

Mã sản phẩm: AHH-NB015

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Kích thước: (D*R*C)= 220*58 cm 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh cao cấp

Nhà banh mini AHH-NB015 là dạng cổng rào cổ điển với các khung nối với nhau, có thể ghép nhiều hàng rào đê tạo sân chơi rộng hơn cho bé. Cổng cửa được kết hợp chắc chắn và dễ tháo lắp.

 

ƯU ĐIỂM NHÀ BANH CỦA THIẾT BỊ MẦM NON ÂN HỒNG HẠNH

✔️ Nhà bạnh được cấu tạo từ những tấm rào chắn bằng nhựa nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, kích thích thị giác của trẻ. Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến trẻ thích thú và chơi hoài mà không biết chán.

✔️ Rào chắn tạo nên một không gian vui chơi có giới hạn để tiện lợi và an toàn cho bé. Đặc biệt bên dưới có trải thảm xốp mềm, êm ái, bé có thể ngồi, nằm chơi đều an toàn.

✔️ Bé có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau, cùng bạn bè vui chơi thoải mái, an toàn dù chơi trong nhà hay ngoài trời. Sau khi chơi xong dễ dàng xếp gọn và cất giữ dễ dàng. Hoặc có thể mang theo khi đi picnic, du lịch để bé có thể chơi khi muốn.

✔️ Nhà banh là trò chơi vận động được các bé yêu thích. Khi kết hợp nhà banh với các trò chơi khác sẽ tạo nên trải nghiệm thú vị dành riêng cho bé.

 • 7 ngày
  trả hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giá
  tốt nhất