Top 5 loại Hầm chui co sâu dành cho Bé tốt nhất hiện nay

✔️ Trẻ nhỏ cần rất nhiều cơ hội để học và khám phá thông qua việc chúng chơi hàng ngày. Chơi là cách học phù hợp nhất khi chúng ta muốn trẻ tìm tòi khám phá cho bản thân chúng. Qua chơi trẻ được phát triển, hiểu biết, kỹ năng trong rất nhiều tình huống khác nhau. Đồ chơi là yếu tố thúc đẩy trẻ em thực hiện nhiều hành động và thao tác khác nhau có tác dụng rèn luyện thể lực cho trẻ.

✔️ Hầm chui con sâu được ví như khu vui chơi thu nhỏ cho bé là nơi trẻ em đều yêu thích, đủ hình dạng các con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh, đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. 

✔️ Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại hầm chui từ thiết kế các con vật ngộ nghĩnh đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết hầm chui nào tốt, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển?

Thiết Bị Giáo Dục Mầm Non Ân Hồng Hạnh xin giới thiệu bạn 5 loại Hầm Chui Con Sâu tốt nhất hiện nay phù hợp các tiêu chí sau:

✔️ Chất lượng đảm bảo, an toàn cho bé

✔️ Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển

✔️ Phù hợp chi phí của bạn

HẦM CHUI CON SÂU CHO BÉ

1. Hầm Chui Con Kiến AHH-HC305 (Mã: AHH-HC305)

Mã sản phẩm:AHH-HC305

Xuất xứ: Nhập khẩu

Kích thước: (D*R*C)=190*110*122 cm. 

Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh, có tính chịu lực và dẻo.

✔️ Hầm Chui Con Kiến, giống những chú Kiến làm nổi bật và thu hút bé khi chơi. Sự đa dạng màu sắc này còn giúp bé làm quen, nhận diện và có thể phân biệt được màu sắc, hình dạng các con Kiến đáng yêu và ngộ nghĩnh.

 


2. Hầm Chui Con Sâu AHH-HC304 (Mã: AHH-HC304)

 Mã sản phẩm:AHH-HC304

 Xuất xứ: Nhập khẩu

 Kích thước: (D*R*C)=215*100*103 cm. 

 Nguyên liệu: Nhựa LLDPE nguyên sinh, có tính chịu lực và dẻo.

✔️ Hầm Chui Con Sâu, với nhiều màu sắc nổi bật trông giống chú Sâu. Sự đa dạng màu sắc, giúp bé làm quen, nhận diện những con vật và có thể phân biệt được màu sắc, hình dạng chú sâu đáng yêu và ngộ nghĩnh.

 

3. Hầm Chui Tàu Hỏa AHH-HC003 (Mã: AHH-HC303)

Mã sản phẩm: AHH-HC303

Xuất xứ: Nhập khẩu

Kích thước: (D*R*C) = 240*98*106 cm. 

Nguyên liệu: Nhựa LDPE nguyên sinh, có tính chịu lực và dẻo.

✔️ Hầm Chui Hình Tàu Hỏa (Xe Lửa) giống những xe tàu lửa kéo nhau chạy thật đáng yêu. Giúp trẻ phát triển và rèn luyện sự dẻo dai. Và tạo ra một không gian vui chơi lành mạnh an toàn. Rèn luyện cho bé kĩ năng quan sát, biết kết hợp tay, chân, mắt nhanh nhẹn hơn.

 

 

 

4. Hầm Chui Con Sâu Nhiều Màu AHH-HC302 (Mã: AHH-HC302)

Mã sản phẩm:AHH-HC302

Xuất xứ: Nhập khẩu

Kích thước: (D*R*C) = 215*100*103 cm. 

Nguyên liệu: Nhựa LDPE nguyên sinh, có tính chịu lực và dẻo.

✔️ Hầm chui con sâu nhiều màu, các màu sắc nổi bật làm thu hút bé khi chơi. Sự đa dạng màu sắc này còn giúp bé làm quen, nhận diện và có thể phân biệt được màu sắc, hình dạng các con vật khác nhau trông ngộ nghĩnh.và đáng yêu.

5. Hầm Chui Con Cú Mèo AHH-HC301 (Mã: AHH-HC301)

Mã sản phẩm:AHH-HC301

Xuất xứ: Nhập khẩu

Kích thước: (D*R*C) = 215*100*103 cm. 

Nguyên liệu: Nhựa LDPE nguyên sinh, có tính chịu lực và dẻo.

✔️ Hầm Chui Con Cú Mèo, trông giống như những chú mèo, màu sắc nổi bật. Giúp bé làm quen, nhận diện và có thể phân biệt được màu sắc, hình dạng các con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Giúp các bé vui chơi khỏe và lành mạnh, hạn chế được tình trạng béo phì do lười vận động, đầu óc ù lì, chậm chạp, mà vẫn đảm bảo cho sự phát triển về trí tuệ và thể chất.

 

 

ƯU ĐIỂM HẦM CHUI CON SÂU CỦA THIẾT BỊ MẦM NON ÂN HỒNG HẠNH.

✔️ Hầm chui con sâu, kích thước khá rộng, thân con sâu được thiết kế các lỗ trống giúp thoát khí và để cho bé quan sát ra bên ngoài. Hình dáng thon dài tạo nên một không gian vui chơi rộng rãi và thông thoáng cho nhiều bé chơi cùng lúc khiến bé có cảm giác như  một chuyến phiêu lưu thú vị.

✔️ Khi bé chui hầm sẽ giúp bé tập cân bằng, phối hợp các cơ tay mắt phối hợp, khả năng định hướng trong không gian. Còn giúp bé thêm gan dạ hơn trong không gian tối, đồng thời cải thiện chứng sợ bóng tối cho các bạn nhỏ.

✔️ Chính những đồ chơi này giúp trẻ được thao tác, hoạt động, trải nghiệm, và thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện

 

 • 7 ngày
  trả hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giá
  tốt nhất