Giường ngủ mầm non 1014

.

190,000 đ price_root 210,000 đ

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì giường ngủ mầm non 1014 được nhà sản xuất ưu đãi hơn rất nhiều cả về chất liệu cũng như quy chuẩn thiết kế. Chỉ khi sử dụng trực tiếp dòng sản phẩm này chúng ta mới cảm nhận được sự khác biệt. 

Giường ngủ mầm non 1014 là dòng sản phẩm giường ngủ thế hệ mới, chất liệu được sản xuất từ loại vải tổng hợp đặc biệt giúp cho các bé ngủ ngon hơn, sâu hơn và không bị thức giấc giữa chừng, khả năng hút ẩm của loại giường này cực kỳ tốt. Song song đó, giường ngủ mầm non 1014 có độ an toàn nhất định, cụ thể khi các bé nằm hoặc ngồi chơi trên giường vẫn khó có thể rơi xuống bởi hai bên hông có diện tích khá rộng, hơn nữa có hai thanh chắn hai bên khiến bé khó có thể rơi ra ngoài, nhất là trong thời gian bé ngủ nếu có xê xích cũng hoàn toàn an toàn. 

Khi khách hàng tiến hành mua hàng tại thietbigiaoducmamnon.vn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng về các loại sản phẩm giường ngủ mầm non, nếu lựa chọn phù hợp sẽ tiến hành mua. Do đó, nếu như khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chắc chắn sẽ đến và lựa chọn một loại giường ngủ mầm non 1014 phù hợp nhất với mình. 

Hãy nhanh tay lựa chọn ngay hôm nay vì sản phẩm đang được khuyến mãi, chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc trong thời gian sớm nhất hoặc khi hết sản phẩm. Có rất nhiều mẫu mã cùng màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Giường ngủ mầm non

Chat Facebook