Bàn gổ mầm non 0305

Mã sốBG - 0305
Kích thước SP: 900x40x50cm
Chất liệu: Mặt bàn bằng ván cao su ghép, chân bàn băng sắt vuông hai sơn tỉnh điện, gập được
Công dụng: Giúp trẻ ngồi học hay vui chơi thoả thích
Độ tuổi: 2 - 6 tuổi
Xuất xứ: Sản xuất trong nước
Bảo hành12 Tháng
300,000 đ

Những kiểu bàn học không phù hợp cho bé sẽ khiến bé có thể mắc bệnh như : cong vẹo cột sống, gù lưng, cận thị,loạn thị... Vì vậy nên cân nhắc phụ huynh lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp.

Độ tuổi

- Đối với bé tuổi mẫu giáo : Nên chọn bàn ghế mẫu giáo chiều cao khoảng 30 cm và 50 cm.

- Với bé tiểu học : Thì các bé đã lớn hơn nên bàn ghế cũng phải thay đổi theo kích thước. Nên ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm ; hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm.

- Trung học cơ sở: Đây là độ tuổi đang phát triển vì thế bàn ghế cũng phải thay đổi kích thước theo độ tuổi theo tiêu chuẩn như ghế cao 44 cm, bàn cao 64 cm .

Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng. Một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 - 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4-0,5m.

Chất liệu và độ an toàn

Mọi bàn ghế mần non phải đặt tiêu chuẩn nhất định phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua bàn ghế cho bé. Không nên chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc. Các cạnh bàn phải có cạnh tù tránh việc bé đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương cho các bé.

 Chất Liệu :

Bàn Ghế Gổ : 

Màu sắc: màu gổ tự nhiên

Chức năng

Đối với các bé bàn học là nơi ngồi học mà còn là chỗ chứa nhiều đồ vật khác nữa, vì vậy khi chọn bàn học phải rộng rãi, hoặc bàn có ngăn kéo đủ rộng hay các chỗ để đựng các vật dụng khác như : Giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công…

 

Lời khuyên :

Giành cho các phụ huynh nên lựa chọn bàn ghế  an toàn tốt nhất, có chế độ học thoải mái, không nên thúc ép bé học quá mức, chế độ ăn uống ngủ nghỉ ổn định đầy đủ chất dinh dưỡng. Và những chế độ giải trí vui chơi vận động ngoài chơi : cầu trượt xích đu trẻ em mini, bơi lội, đá banh những môn thể thao vận động thể chất. 

Chat Facebook